Những cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật các mẹ không thể bỏ qua

Tham khảo những cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật là cuốn cẩm nang kiến thức mà mẹ nào cũng cần trang bị cho mình. Nếu các mẹ đang quan tâm đến ăn dặm kiểu Nhật thì đây sẽ là 3 cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật mà các mẹ không thể bỏ qua.

1. Sách ăn dặm kiểu Nhật

Với cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật này các mẹ sẽ được trang bị thêm những công thức nấu ăn dặm cho bé đơn giản, tiết kiệm thời gian đồng thời lại khiến bé yêu thích nữa. Bên cạnh đó, cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật này cũng sẽ giúp mẹ lên kế hoạch ăn uống cho trẻ thật khoa học và cách để mẹ có thể chia thức ăn cho bé từ khẩu phần ăn cho người lớn.

Cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật giới thiệu cho các mẹ những công thức nấu ăn đơn giản, phong phú, dễ làm trong thời gian ngắn.

Sự khác biệt của cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật so với các cuốn sách cùng chủ đề khác đó chính là phần câu hỏi Q&A cùng với những đáp án dễ hiểu giúp mẹ có thêm kiến thức cũng như có thể giải đáp cho mẹ các thắc mắc khi cho trẻ ăn dặm, đồng thời sẽ cho các mẹ biết chúng ta cần phải đối diện với trẻ bằng sự rộng lượng và bao dung của mình như thế nào.

2. Cuốn sách “Sổ tay ăn dặm của mẹ”

Thêm một cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật khác rất bổ ích mà các mẹ không thể bỏ qua. Cuốn sổ tay ăn dặm của mẹ không viết theo motip dàn trải hay những câu chuyện chia sẻ mà thực tế hơn đây là cuốn sách được trình bày dưới dạng hỏi đáp ngắn gọn và cô đọng nhằm giúp các bậc phụ huynh đang bối rối trong việc cho con ăn gì và ăn như thế nào?… Không chỉ bổ sung cho phụ huynh những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng của độ tuổi ăn dặm cuốn sách còn có những giải đáp về thói quen ăn uống và tiêu hóa của bé trong giai đoạn này đồng thời có cả phương pháp chế biến và bảo quản thực phẩm sao cho an toàn và khoa học.

3. Sách “Ăn dặm không phải là cuộc chiến”

“Ăn dặm không phải là cuộc chiến” – nghe tựa của cuốn sách đã rất thu hút các mẹ rồi đúng không nào? Cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật này mang đến cho các mẹ những thông tin về lượng và chất của bữa ăn trong thời điểm trẻ ăn dặm như thế nào là đủ. Đồng thời để ăn dặm không còn là cuộc chiến giữa bố mẹ và con thì chúng ta phải làm như thế nào để trẻ có thể chủ động tự ăn uống và ham thích ăn uống.

Bên cạnh đó, những sai lầm của bố mẹ trong khi cho trẻ ăn dặm cũng được chỉ ra và tác giả cũng đưa ra những lời khuyên cho bố mẹ làm thế nào để an toàn khi cho trẻ ăn dặm.

Cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật này đưa đến những thông tin để cha mẹ hiểu trẻ ăn bao nhiêu là đủ? Thế nào ăn là bình thường? và cái gì sẽ giúp ham thích trẻ có thể có thể chủ động tự ăn uống? Những trạng thái tâm lý và thể chất của trẻ em theo mỗi lứa tuổi và liệt kê ra một số những hiểu nhầm thường gặp của cha mẹ với những đổi thay này? Thú vị hơn, cuốn sách này tuy theo sát về phương pháp ăn dặm do bé tự chỉ huy nhưng cũng gợi mở ra nhiều giải pháp cho các bố mẹ không thực hiện theo phương pháp này từ đầu.

3 gợi ý là 3 cuốn sách ăn dặm kiểu Nhật trên hy vọng có thể mang đến lượng kiến thức khoa học mà mẹ đang cần để nuôi dạy con khỏe mạnh về thể chất để cả mẹ và bé có những hành trình đầu đời đầy hứng khởi.

Leave a Reply