cách quan hệ tình dục

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lên đỉnh tốt nhất

Chuyện chăn gối vợ chồng không chỉ giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà còn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Khi vợ chồng hòa hợp, sinh hoạt một cách lành mạnh sẽ càng đem lại những lợi ích tuyệt vời mà có thể nhiều người khó ngờ tới. Tuy nhiên, cách quan hệ tình dục như thế nào để tạo sự mới mẻ, sáng tạo, tránh nhàm chán. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

cách quan hệ tình dục

 

Nhu cầu sinh lý là điều tự nhiên bởi thế khi vợ chồng gần gũi cũng sẽ tạo những khoái cảm cực kỳ tự nhiên. Tuy nhiên, cách quan hệ thế nào để mới mẻ, giúp đối phương thăng hoa hoàn hảo nhất là một vấn đề khá khó khăn với nhiều cặp vợ chồng.

cách quan hệ tình dục
Dạo đầu cực kỳ quan trọng trong cuộc “yêu”

Đầu tiên để tạo được không khí, cảm xúc tốt nhất cho cuộc “yêu” tốt thì khúc dạo đầu cực kỳ quan trọng, đặc biệt đối với nữ giới. Bạn chồng nên kích thích, dạo đầu một cách từ từ và nhẹ nhàng, không nên vội vã, khiến “cô bé” khô khan không ham muốn. Sau khi dạo đầu một cách trôi chảy và tốt đẹp, các anh chàng có thể áp dụng cách quan hệ vợ chồng sướng nhất, giúp bạn vợ thăng hoa hoàn hảo.

  • Cách truyền thống:

Với cách này nam giới nằm trên, nữ nằm dưới, đây là cách mà các cặp vợ chồng vẫn thường hay áp dụng. Người ta vẫn thường cho rằng đây là cách mà giúp nam giới tập luyện cơ thể thay cho các bài thể dục cực kỳ tuyệt vời. Ngoài ra đây cũng là cách mà giúp thụ thai nhanh chóng, dễ dàng nhất.

cách quan hệ tình dục
Tư thế quan hệ truyền thống
  • Cách quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ bằng miệng là cách quan hệ sướng nhất giúp cả hai vừa thấy thoải mái, vừa kích thích lên đỉnh cực hiệu quả. Nữ giới nằm tựa đầu vào gối và đặt tay lên hông đối phương tạo thế di chuyển, bạn chồng quỳ dưới vai đối phương và có thể dùng tường hay thành giường làm điểm tựa. Trong quá trình quan hệ, bạn chồng có thể nghiêng người và dùng tay vuốt ve “cô bé” giúp kích thích bạn vợ tốt nhất.

cách quan hệ tình dục

  • Một số lưu ý sau khi quan hệ tình dục

Có rất nhiều cách quan hệ vợ chồng khác nhau, tạo khoái cảm cực tốt. Tuy nhiên, sau khi thực hiện quan hệ vợ chồng, có một số lưu ý bạn cần tránh:

  • Sau khi sinh hoạt chăn gối vợ chồng xong không được uống nước đá hay ăn những thức ăn có tính lạnh, rất dễ gây hại cho hệ tiêu hóa.
  • Trong quá trình quan hệ vợ chồng, bạn sẽ mất khá nhiều sức gây toát mồ hôi và lúc này các lỗ chân lông to hơn bình thường. Bạn không nên tắm ngay lúc này rất dễ bị cảm lạnh, trúng gió,…

cách quan hệ tình dục

  • Sau khi quan hệ vợ chồng, bạn có thể mất nhiều sức, hãy nghỉ ngơi thoải mái, không nên thay đổi tư thế đột ngột, tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.
  • Sinh hoạt chăn gối vợ chồng xong, nữ giới có thể tiểu tiện một cách bình thường bởi chúng giúp làm sạch âm đạo, tránh được những căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục,… Nhưng nam giới thì khác, việc đi tiểu sau khi quan hệ sẽ dễ gây ra những căn bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt.
  • Không nên ngủ ngay sau khi quan hệ vợ chồng xong, bởi sẽ khiến bạn thêm cảm giác mệt mỏi hơn nữa.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các cặp vợ chồng có những giây phút thăng hoa tuyệt vời nhất! Hãy tìm hiểu và lựa chọn cách quan hệ tình dục khiến cả hai đều thấy thích thú nhất nhé!

Leave a Reply