bí quyết chọn thắt lưng

Bí quyết chọn thắt lưng đẳng cấp dành cho quý ông

Nhiều người nghĩ rằng thắt lưng chỉ là một chiếc dây nịt bụng nên chọn loại nào cũng được, chọn màu gì cũng không quan trọng. Thế nhưng đây lại là suy nghĩ cực kỳ cổ hủ, suy nghĩ đã quá lỗi thời rồi bởi giờ đây thắt lưng chính là phụ kiện không thể thiếu của mỗi quý ông. Hãy cùng xem bí quyết chọn thắt lưng nam vừa đẹp, vừa đẳng cấp sau đây để có được những chiếc dây lưng phù hợp nhé.

bí quyết chọn thắt lưng

 

 

Quần âu, quần tây hay vest là những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ quý ông nào, đặc biệt là những chàng trai công sở. Vậy đâu là mẫu thắt lưng phù hợp với quần âu, thắt lưng phù hợp bộ vest nào? Hiện nay trên thị trường có 2 loại dây lưng chính là dây da và dây vải. Bí quyết chọn thắt lưng cho quần tây đẹp chính là chúng ta nên chọn thắt lưng được làm từ chất liệu da.

bí quyết chọn thắt lưng

Chọn thắt lưng chuẩn

Với loại thắt lưng này, chúng ta nên chọn thắt lưng màu gì cho quần âu đây? Tùy vào màu sắc bạn yêu thích và tùy vào màu quần tây của chúng ta mà bạn có thể lựa chọn thắt lưng da màu đen, màu nâu sẫm hay nâu vàng. Bật mí cho các chàng trai một cách chọn màu thắt lưng “ổn” nhất đó chính là chọn cùng tông màu với màu giày và ví da, nó sẽ giúp bạn trở nên lịch lãm và đẳng cấp hơn.

 

  • Chọn thắt lưng cho quần jeans

 

Ngoài vest, quần tây, nhiều chàng trai còn khá yêu thích mẫu quần jeans trẻ trung, năng động và cá tính phù hợp với các cuộc picnic, hoạt động ngoại khóa,… Vậy nếu chọn quần jeans, mẫu thắt lưng nào là phù hợp? Quần jeans không quá kén chọn dây nịt bụng như mẫu quần âu, vì thế chúng ta có thể chọn loại dây da hoặc dây vải đều được cả.

bí quyết chọn thắt lưng

  • Nếu lựa chọn thắt lưng dây vải, chúng ta nên chọn thắt lưng có họa tiết kẻ ngang và những loại thắt lưng bản to vừa phải chứ không nên chọn thắt lưng bản quá to vì nó sẽ khiến bạn trở nên thật “quê mùa”. Còn nếu chọn dây lưng bản nhỏ cho quần jeans trông sẽ chẳng ăn khớp chút nào.
  • Với những chàng trai yêu thích những mẫu thắt lưng dây da và muốn chọn cho quần jeans, màu sắc phù hợp nhất bạn nên chọn là thắt lưng màu đen hoặc nâu sậm. Đặc biệt, chúng ta nên lưu ý chọn loại thắt lưng khóa cài chứ không nên chọn loại thắt lưng đục lỗ cho các mẫu jeans.

 

  • Lưu ý gì khi chọn thắt lưng nam?

 

Bí quyết chọn thắt lưng nam đẹp không khó, chúng ta chỉ cần lưu ý một số mẹo sau đây:

bí quyết chọn thắt lưng
Chọn thắt lưng đẹp cho quần âu
  • Nên chọn thắt lưng cao cấp
  • Nên chọn thắt lưng da được làm từ các chất liệu da dê, da cá sấu hoặc da thằn lằn để đảm bảo độ bền
  • Đối với những quý ông trung tuổi nên chọn thắt lưng tối màu

Giờ đây bạn đã biết bí quyết chọn thắt lưng nam đẹp là như thế nào hay chưa? Đừng bỏ qua dây lưng- phụ kiện hoàn hảo cho bạn một vẻ ngoài lịch lãm và sang trọng nhé.

Leave a Reply